Hội Nông dân xã Sơn Bằng tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Nông dân khóa XXII nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Sau thời gian 2 ngày làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, đến giờ phút này đại hội đại biểu Hội nông dân xã Sơn Bằng nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình mà đại hội đề ra.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua đánh giá hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và mục tiêu phương hướng nhiệm kỳ 2023 - 2028, với nhiều ý kiến tham luận của các đại biểu, Đại hội đã làm rõ hơn về  vai trò hoạt động của Hội Nông dân nói chung và công tác của các cấp hội cơ sở nói riêng nhằm nêu cao vị thế vai trò hoạt động của hội nông dân đối với đời sống xã hội của từng hội viên đồng thời  Đại hội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những  tồn tại, hạn chế trong công tác tổ chức hoạt động của hội Nông dân xã nhà trong nhiệm kỳ qua để từ đó xác định rỏ  những nguyên nhân thành công, nguyên nhân tồn tại, để từ đó đã rút ra bài học kinh nghiệm cho hoạt động công tác hội  trong nhiệm kỳ tới.

Và được tiếp thu các ý kiến phát biểu Đại diện cho oàn công tác huyện ủy, Thường vụ huyện hội tại đại hội.  các đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà cán bộ, hội viên, hội nông dân xã nhà đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng  thời nêu lên những tồn tại hạn chế cần sớm được khắc phục và nêu lên các mục tiêu,  định hướng quan trọng mà  Đại  Hội cần phải đưa vào nghị quyết và chương trình hành động cụ thể trong nhiệm kỳ tới  góp phần đưa phong trào nông dân xã nhà ngày một phát triển xứng đáng với sự kỳ vọng của cấp ủy chính quyền , của hội cấp trên và sự mong đợi của toàn thể hội viên.

Tại Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra 7 đồng chí ủy viên BCH khóa XII nhiệm kỳ 2023 - 2028 đảm bảo đủ phẩm chất và năng lực trong công tác vận động và tập hợp hội viên thể hiện được tính liên tục, tính kế thừa và tính đổi mới. Đại hội chúng ta cũng đã bầu được đoàn đại biểu gồm 4 đ/c tiêu biểu đi dự đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2023 - 2028.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Đại hội Hội ND xã

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.